Giới thiệu

Là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt mối – Khử trùng, Công ty Diệt mối và Khử trùng Đất Việt (DAT VIET Pest Control) luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp. DAT VIET  Pest Control luôn là nhà tiên phong, không ngừng sáng tạo và chuyển giao các giải pháp kết hợp giữa kinh nghiệm thành công trong việc Diệt Mối, phòng Mối, khống chế và tiêu diệt côn trùng gây hại của quốc tế trong bối cảnh Việt Nam

 

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Đất Việt

 Lĩnh vực:

Diệt và phòng chống các loại côn trùng (Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…) cho: Nhà hàng, Siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, Tàu Du lịch, trung tâm thương mại, ví nam hàng hiệu công sở, nhà dân…

Tư vấn, thiết kế, xử lý phòng chống Mối cho các công trình xây dựng.

Xử lý phòng Mối cho các vật dụng như: Ván sàn, Gỗ ốp tường, khuôn cửa…

Khử trùng xuất nhập khẩu và nội địa các loại: Kho tàng, hàng hóa Nông, Lâm sản…

Sản xuất và kinh doanh các loại hóa chất vật tư phòng trừ côn trùng gây hại.

Cung cấp các loại: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư nông nghiệp các loại.

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp, vệ sinh Công sở và nhà dân.

Tư vấn, thiết kế khuôn viên cây cảnh cho Công sở và tư gia.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
“Cải tiến chất lượng đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng”

1/ TÍNH ỨNG DỤNG LÀ CHỈ TIÊU SỐ 1

Là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt mối – Khử trùng, Công ty Diệt mối và Khử trùng Đất Việt (DAT VIET Pest Control) luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc ví louis vuitton và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp. DAT VIET Pest Control luôn là nhà tiên phong, không ngừng sáng tạo và chuyển giao các giải pháp kết hợp giữa kinh nghiệm thành công trong việc Diệt Mối, phòng Mối, khống chế và tiêu diệt côn trùng gây hại của quốc tế trong bối cảnh Việt Nam.

“Sức khỏe cộng đồng – Công trình vĩnh cửu là động lực phát triển của Công ty”

 

2/ THÀNH CÔNG BAN ĐẦU.

Sau thời gian đi vào hoạt động, các dịch vụ DAT VIET Pest Control cung cấp được khách hàng đánh giá cao bởi tính sáng tạo, thực tiễn và lợi ích kinh tế.

 

3/ NGUỒN LỰC CHẤT XÁM.
Con người:

Các dịch vụ của DAT VIET Pest Control cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với sự cố vấn đắc lực của các Giáo sư Bộ môn Côn trùng học trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội và Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực DIỆT MỐI – KHỬ TRÙNG.

Là những gương mặt từng quản lý nhiều năm tại các vị trí then chốt trong các Công ty Diệt mối – Khử trùng hàng đầu tại Việt Nam, được huấn luyện, trang bị cách tiếp cận và ứng dụng các máy móc chuyên dụng, hiện đại. Giỏi nghề, tâm huyết và sáng tạo là những từ ngắn gọn, khách hàng thường dùng để mô tả về những con người của DAT VIET Pest Control.

 

Công nghệ:

Điểm khác biệt tạo ra giá trị cho khách hàng của DAT VIET Pest Control là những công nghệ chuyên sâu nằm ẩn bên dưới các giải pháp. Nhờ những công nghệ đặc biệt này các chuyên gia của DAT VIET Pest Control có khả năng phát hiện những vấn đề cốt lõi, phát triển và lựa chọn các giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các công nghệ khác nhau giúp “cắt lớp” nhìn nhận vấn đề phát triển và lựa chọn giải pháp theo nhiều chiều là nền tảng tạo ra chiều sâu trong cung cấp dịch vụ.

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG ĐẤT VIỆT
Trụ sở tại Hà Nội: 45 Nguyễn Chí Thanh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

                                   148 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
ĐT: 04.62954480 – 0985.335500 Fax: 04.37245683

Văn phòng tại Gia Lâm: Phòng 806 nhà N017-1 KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

ĐT: 04.66703020 – 0906.005492

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: 181/10 tổ 20 Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08.36011466 – 0923.911466

Website: https://dietmoikhutrung.vn   www.datvietpest.com.vn
Email: dietmoikhutrungdatviet@gmail.com