Giảm bớt nguy cơ hư hỏng nguyên liệu nhờ dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại

Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại từ DatViet Pest Control đều bày tỏ ý kiến hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả đạt được của dịch vụ

An tâm về chất lượng của nguồn nguyên liệu nhờ dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại

Đối với các nhà máy, xưởng sản xuất, đặc biệt là các cơ sở liên quan đến đồ gỗ thì mối mọt chính là mối đe dọa lớn nhất. Mối mọt đe dọa trực tiếp tới nguồn nguyện liệu, gây ảnh hưởng đến sản phẩm của nhà máy, làm giảm chất lượng của sản phẩm, gây ra nhiều thiệt hại khôn lường dành cho mỗi nhà máy, mỗi xưởng sản xuất. Chính vì vậy, những người đứng đầu các nhà máy và các xưởng sản xuất luôn quan tâm đến vấn đề diệt và kiểm soát mối gây hại.

Các xưởng sản xuất quan tâm đến vấn đề diệt và kiểm soát mối gây hại

Các xưởng sản xuất quan tâm đến vấn đề diệt và kiểm soát mối gây hại

Ông Nguyễn Hà, quản lý xưởng sản xuất đồ gỗ tại Thạch Thất cho biết, trước đây, xưởng sản xuất của ông đã thường xuyên mua các thiết bị và các loại hóa chất diệt mối về để diệt và kiểm soát mối gây hại, tuy nhiên, hiệu quả đạt được không thật sự cao. Thậm chí, nhiều loại hóa chất được mua về để diệt mối lại có chứa một số loại chất hóa học gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, và đặc biệt là gây ra mùi khó chịu cho xưởng.

Nhận thấy không hiệu quả với phương án này, ông đã thuê một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tiến hành diệt và kiểm soát mối gây hại ở môi trường xung quanh xưởng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian rất ngắn, các loại mối gây hại lại tiếp tục xuất hiện và gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của xưởng.

Sau khi tham khảo trên webiste, ông đã liên hệ sử dụng dịch vụ của DatViet Pest Control. Ông đã vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ. Tình trạng mối mọt gây ảnh hưởng sản xuất được kiểm soát hoàn toàn. Ông Hà cho biết thêm, xưởng sản xuất của ông sẽ có kế hoạch để thường xuyên tiến hành sử dụng dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại của DatViet Pest Control, ông muốn bảo đảm một cách chắc chắn nhất về vấn đề ngăn ngừa mối mọt gây hại cho nguyên liệu gỗ.

DatViet Pest Control cung cấp dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại chất lượng đến các nhà máy, xưởng sản xuất

Nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại

Xưởng sản xuất gỗ của ông Nguyễn Hà chỉ là một trong số ít các nhà máy, xưởng sản xuất đã liên hệ sử dụng dịch vụ diệt và kiểm soát mối gây hại của DatViet Pest Control. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ của DatViet Pest Control đều bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang lại trong việc loại trừ nguồn mối gây hại, tạo ra môi trường an toàn cho hoạt động sản xuất của nhà máy và xưởng sản xuất, bảo đảm chất lượng nguồn nguyên liệu và chất lượng của sản phẩm.