Trường học trong lành hơn nhờ dịch vụ khử trùng

Dịch vụ khử trùng môi trường trường học của DatViet Pest Control tại một số trường học đã mang đến những hiệu quả hết sức tích cực.

Trường học là nơi học tập của rất nhiều học sinh – những mầm non tương lai của đất nước, chính vì vậy, bên cạnh việc truyền thụ cho các em những kiến thức giáo dục bổ ích, chúng ta cũng cần chú trọng việc mang đến cho các em một môi trường trong lành, bảo đảm vệ sinh để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Ở những khu vực công cộng như trường học, các loại sâu bệnh, côn trùng rất dễ sinh sôi và phát triển. Chính vì vậy, ban giám hiệu cùng những thầy cô có trách nhiệm tại các trường học hiện nay rất quan tâm đến việc khử trùng để bảo đảm vệ sinh cho trường lớp.

Dịch vụ khử trùng có vai trò quan trọng đối với các trường học

Dịch vụ khử trùng có vai trò quan trọng đối với các trường học

Dịch vụ khử trùng của DatViet Pest Control mang lại môi trường trong lành hơn cho học sinh sinh hoạt

Cô Thúy Hằng, giáo viên trường tiểu học Minh Khai, quận Hai Bà Trưng cảm thấy rất hài lòng về những hiệu quả tích cực mà dịch vụ khử trùng của DatViet Pest Control. Cô Hằng cho rằng các em học sinh bậc tiểu học vẫn là một độ tuổi nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt các em rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp và đường tiêu hóa, mà các loại côn trùng, sâu bệnh chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh này. Ban giám hiệu và hội phụ huynh học sinh đã từng rất đau đầu trong việc tìm ra phương án khắc phục tình trạng học sinh mắc bệnh hô hấp và tiêu hóa một cách phổ biến trong môi trường trường học.

Nhờ vào sự giới thiệu của cán bộ Sở Y tế thành phố, ban giám hiệu của trường đã liên hệ sử dụng dịch vụ khử trùng của DatViet Pest Control. Hiệu quả thu được từ dịch vụ khiến các thầy cô lẫn các bậc phụ huynh vô cùng ngạc nhiên. Môi trường tại các lớp học và khuôn viên trường đã trở nên trong lành hơn, cùng với đó, tỷ lệ các em học sinh gặp phải các vấn đề sức khỏe về hô hấp và tiêu hóa cũng giảm đi đáng kể. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng. Cũng theo cô Hằng, trường sẽ thường xuyên và định kỳ kết hợp cùng DatViet Pest Control tiến hành khử trùng xung quanh khuôn viên nhà trường và tại các lớp học, đặc biệt là tại các địa điểm được xem là nơi trú ngụ chủ yếu của vi khuẩn và côn trùng gây hại.

DatViet Pest Control mang lại môi trường trong lành với dịch vụ khử trùn tại trường học

DatViet Pest Control mang lại môi trường trong lành với dịch vụ khử trùn tại trường học

Đẩy mạnh hoạt động khử trùng xung quanh môi trường của các trường học

Ông Tiến Dũng, cán bộ Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy cho biết, những kết quả đạt được của hoạt động khử trùng môi trường trường học đạt được trong thời gian qua là hết sức tích cực. Ông sẽ có kiến nghị với các cấp có thẩm quyền về vấn đề lồng ghép hoạt động này đến các trường học trên địa bàn quận mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.