Kiểm soát kiến gây hại cho các tòa nhà văn phòng

Dịch vụ kiếm soát kiến gây hại từ DatViet Pest Control đã mang lại hiệu quả trong việc làm giảm tác động gây hại của loại côn trùng này tại các tòa nhà văn phòng.

Hạn chế những nguy hại đe dọa các tòa nhà văn phòng nhờ vào dịch vụ kiểm soát kiến gây hại

Ông L.T.Nghĩa, cán bộ quản lý tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Chí Thanh cho biết, bên cạnh các mối nguy hại đến từ các loại mối mọt, thì kiến gây hại cũng chính là một mối đe dọa thường trực với nhiều tòa nhà văn phòng hiện nay, trong đó có tòa nhà trên đường Nguyễn Chí Thanh mà ông đang là cán bộ quản lý tại đó. Vấn đề kiểm soát kiến gây hại đã được ban quản lý của tòa nhà quan tâm từ cách đây rất lâu và họ cũng đã sớm nhận thức đước tầm quan trọng của hoạt động kiểm soát này.

Nhu cầu kiểm soát kiến gay hại tại các tòa nhà văn phòng

Nhu cầu kiểm soát kiến gay hại tại các tòa nhà văn phòng

Ông Nghĩa chia sẻ, trước khi sử dụng dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control, ban quản lý tòa nhà đã liên hệ sử dụng dịch vụ này tại một công ty khác cũng kinh doanh dịch vụ trên, tuy nhiên hiệu quả đạt được không cao. Lượng kiến gây hại cho tòa nhà gần như không được kiểm soát triệt để, thậm chí có một số công ty dịch vụ cón không thể đưa ra được biện pháp để làm hạn chế quá trình phát triển của các loài kiến gây hại. Điều này không chỉ gây ra sự tốn kém về tài chính mà còn làm mất đi rất nhiều thời gian và công sức của ban quản lý tòa nhà.

Được sự giới thiệu của một số khách hàng làm việc tại tòa nhà này, ông Nghĩa đã đề xuất với Ban quản lý về việc liên hệ sử dụng dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control. Lúc đầu, không nhiều thành viên trong ban quản lý tin tưởng vào hiệu quả của dịch vụ vì họ vẫn còn duy trì thái độ dè dặt sau khi những công ty dịch vụ trước đây đã khong thể thực hiện được tốt công việc được giap. Tuy nhiên, những kết quả đạt được của dịch vụ kiểm soát kiến gây hại từ DatViet Pest Control đã làm tha đổi suy nghĩ của họ.

Không mất quá nhiều thời gian để dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control mang lại những hiệu quả tích cực trong việc kiểm soát và ngăn chặn các tác hại nguy hiểm từ các loài kiến gây hại tại các tòa nhà văn phòng. Hiệu quả này có được nhờ vào hệ thống trang thiết bị và vật tư hiện đại và DatViet Pest Control đã áp dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

DatViet Pest Control với hiệu quả cao từ dịch vụ kiểm soát kiến văn phòng

DatViet Pest Control với hiệu quả cao từ dịch vụ kiểm soát kiến văn phòng

Chia sẻ với các đồng nghiệp về dịch vụ kiểm soát kiến gây hại

Ông Nghĩa cũng cho biết thêm, ông đã chia sẻ với rất nhiều người đồng nghiệp khác về hiệu quả của dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control cho các đồng nghiệp khác. Ông hy vọng, mối lo lắng về kiến gây hại tại các chung cư, tòa nhà văn phòng sẽ được giải quyết một cách triệt để, ban quản lý của các tòa nhà này sẽ nhẹ bớt một nỗi lo, nỗi lo đã thường trực với họ suốt một thời gian dài trước đây.