Thuốc Diệt Mọt CISLIN 2.5EC

Hóa chất diệt trừ mối và mọt gỗ CISLINCISLIN 2.5 EC – Hoá chất diệt côn trùng tồn lưu chống mối và mọt gỗ.

Đóng chai: 1 lít

Sản phẩm của Bayer (Đức) Nhà SX: Cty TNHH Bayer Thailand

Thành phần: Deltamethrin: 25 g/ml

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

– Gỗ mới đốn: Để phòng chống ngắn hạn gỗ mới đốn, hãy pha Cislin với nước, dầu hoả hoặc dầu nhẹ thành hỗn hợp 1% xử lý toàn bộ bề mặt súc gỗ càng sớm càng tốt sau khi đốn hoặc sau khi bóc vỏ bằng bình phun áp lực đeo vai hoặc bằng bộ phận phun gắn vào máy tỉa cành hoặc máy bóc vỏ. Nên phun ướt đẫm, tức là khoảng 0,3 lít/m2 bề mặt súc gỗ.

– Gỗ xẻ: Nếu chỉ cần bảo vệ ngắn hạn trong vài tuần, ví dụ cho khoảng thời gian từ lúc cưa xẻ gỗ đến lúc chuyên chở tới nơi chế biến, hãy nhúng vào dung dịch 0,2% Cislin. Để bảo vệ trung và dài hạn, hãy nhúng hoặc phun với dung dịch 0,5% Cislin pha với nước hoặc dầu nhẹ. Phương pháp tối ưu để xử lý gỗ đã cưa xẻ là nhúng tẩm. Nếu phun, hãy phun cho ướt đẫm. Đặc biệt lưu ý xử lý các bề mặt cưa cắt.

Xử lý gỗ tươi:

– Hãy khuấy kỹ khi pha thuốc với nước hoặc dầu. Hãy khuấy kỹ trước mỗi lần bắt đầu nhúng tẩm.

* Châm thêm dung dịch thuốc ở nồng độ ban đầu đến mức nước quy định trong bồn. Rửa sạch bồn nhúng tẩm ít nhất mỗi 6 tháng một lần. Gỗ đã xử lý phải được kê xếp cách khoảng thích hợp để thông gió. Không nên để gỗ đã xử lý ngoài mưa to suốt 2 ngày trở lên.

Gỗ chế biến xử lý và phòng chống: Để phòng ngừa côn trùng tấn công gỗ, hãy sử dụng dung dịch 0,5% Cislin Để xử lý bề mặt bằng cách phun hay phết, hãy dùng 100ml sản phẩm pha loãng đều cho cho mỗi mét vuông. Nếu nhúng tẩm gỗ, cần một lượng thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.

– Trường hợp bơm – tiêm thuốc thì cần 10 đến 20 ml dung dịch cho mỗi lỗ cách nhau 30 cm. Để trị côn trùng, hãy phun hay phết 200 ml dung dịch 0,5% Cislin cho mỗi m2. Để thay thế, có thể áp dụng cách bơm tiêm với áp suất cao bằng các dụng cụ chuyên dùng theo nồng độ phù hợp với thực tế địa phương, sức thấm hút của gỗ và đầu vòi sử dụng.

Phụ chú: Nói chung, nếu mọt, bọ sừng dài hoặc côn trùng khác phá hoại gỗ đã có sẵn trong gỗ thì tốt nhất là bơm tiêm thuốc với áp suất cao.

Để xử lý phòng ngừa hoặc chữa trị: Thuốc phải được xử lý đều trên khắp bề mặt sạch.Khi phun, sử dụng áp suất thấp (tối đa 3 bar) và hạt to.Trước khi xử lý, hãy làm sạch bụi và bột do mọt ở các bề mặt cần xử lý.Cạo sạch sáp, vết ố hoặc sơn trên bề mặt cần xử lý. Thuốc có thể ảnh hưởng đến các bề mặt khác hoặc vải vóc, do đó tránh làm văng đổ thuốc, nếu không phải làm sạch ngay. Đối với dụng cụ, hãy rửa bằng cồn trắng hoặc nước.Các phòng đã được xử lý phải thông gió tốt trước khi trở vào, thường sau 2 ngày do đã sử dụng dung môi Deltamethrin tự nó có áp suất hơi cực kỳ thấp. Đừng áp dụng trên các diện tích bị đông lạnh.

Khuyến cáo về tồn trữ sản phẩm: Giữ thuốc trong chai lọ dựng nguyên gốc, đậy chặt để chỗ mát, khô ráo, an toàn, thoáng gió, xa nguồn điện. Khi tồn trữ ở nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 350C, Cislin bảo vệ gỗ giữ được chất lượng trong 3 năm.

 

DAT VIET PEST CONTROL HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Địa chỉ: – 45 Nguyễn Chí Thanh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

– 148 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 04.62954480 – 0985 33 55 00 – 0943 499 776 – 0466703020

Email: dietmoikhutrungdatviet@gmail.com – www.datvietpest.com.vn

Website: dietmoikhutrung.vn

#thuocmoi #thuocdietmoi #thuocmot #thuocdietmot #thuoctrumoi #thuoctrumot #thuocdietcontrung #dautrumoi #dungdichtrumoi #dietmoi #dietmot #dietmoitangoc #trumoi #moi #mot #moichua #motgo #dietmoicongtrinh #thuocdietmotcislin #Cislin #cislin2.5ec