Dịch vụ diệt kiến tại nhà

Dịch vụ diệt kiến đem đến cho quý khách hàng những thuận tiện nhất định trong quá trình đảm bảo sức khỏe cũng như không còn độc hai cho cuộc sống.

Mẹo hay diệt kiến tại nhà

-Đuổi kiến bằng chanh

Để diệt kiến chỉ cần bạn vắt một chút nước chanh lên tường, hố, kệ cửa sổ, lỗ, ngưỡng cửa hay các chỗ kiến hay lui tới. Đồng thời, bạn có thể rải những miếng vỏ chanh đã cắt nhỏ xung quanh cửa ra vào. Vì kiến không chịu được mùi chanh nên sẽ nhanh chóng rời khỏi chỗ đó. Hay bạn cũng có thể pha hỗn hợp khoảng chừng bốn quả chanh (xay nhuyễn cả vỏ) với 2 lít nước dùng để lau sàn nhà, chắc chắn nhà bạn sẽ hết kiến và những loài côn trùng khác.

Loài kiến

Loài kiến

-Đuổi kiến bằng giấm

Đầu tiên bạn cho nước và giấm trắng vào chai xịt, rồi dùng hỗn hợp này xịt vào những nơi có kiến. Kiến và các côn trùng rất ghét mùi giấm, chúng sẽ tự động di chuyển tới chỗ khác. Đơn giản vậy thôi bạn có thể có được phương pháp diệt kiến rồi đấy.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Với những cách trên bạn thì bạn đã có thể giúp cho ngôi nhà của mình đuổi được loài kiến đáng ghét rồi đúng không nè? Tuy nhiên, nếu như bạn không có thời gian để áp dụng những cách trên thì hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng DATVIET Pest Control với đội ngũ nhân viên lành nghề trong việc diệt trừ côn trùng đặc biệt là diệt kiến.

Dịch vụ diệt kiến tại nhà

Với phương pháp an toàn và nhanh chóng giải quyết được những vấn đề của khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết luôn mang đến một kết quả tốt nhất, khách hàng liên hệ với chúng tôi thì ngay lập tức công ty chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận thông tin của quý khách, sau đó sẽ khảo sát thực tế  và xác định công việc cần làm, tiếp theo sẽ lập phương án và báo giá cho khách hàngthực hiện công việc, cuối cùng là nghiệm thu công việc đã hoàn thành. Công ty chúng tôi còn lập sổ theo dõi và kiểm tra định kỳ cho quý khách hàng. Và những chính sách bảo hành của công ty đối với những dịch vụ của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.335500 hoặc website: dietmoikhutrung.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách xa gần!