Dịch vụ diệt muỗi – DatViet Pest control

Muỗi là loại côn trùng gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm, muỗi thường sinh sống ở những nơi ẩm thấp xung quanh nhà. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách để tiêu diệt muỗi tại nhà. Vậy những cách đó là gì, bài viết sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Mẹo nhỏ diệt muỗi tại nhà

-Dùng vỏ cam, quýt

Ngoài có tác dụng cung cấp vitamin C cho cơ thể, Cam, quýt sau khi ăn bạn nên giữ lại vỏ sau đó phơi khô và cất giữ chúng lại để dùng xua đuổi muỗi khi cần dùng đến. Trong vỏ cam, quýt có tinh dầu thơm rất hấp dẫn đối với con người, nhưng chúng lại là thứ mà muỗi phải tránh. Bạn chỉ cần dùng vài mẩu vỏ cam, quýt đã phơi khô rồi đốt cháy trên lửa để diệt muỗi.

Cách này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, khoảng chừng một buổi nhưng nó cũng giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu hơn, muỗi cũng tránh xa.

-Dùng cây sả

Sả là loại cây dễ kiếm và dễ trồng và có tinh dầu thơm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nhiều gia đình đã trồng sả xung quanh nhà để có thể đuổi muỗi tránh xa. Với hương thơm đặc biệt sả khiến cho muỗi không thể biết , không thể tìm được bạn ở đâu để chích bạn.

Cây sả có thể xua muỗi

Cây sả có thể xua muỗi

Ngoài ra, bạn có thể dùng tinh dầu chiết xuất từ cây sả nếu bạn không có điều kiện  để trồng chúng.  Hay bạn cũng có thể mua cây sả ở chợ về và cắm vào ly nước. Chỉ sau vài ngày, lá sả sẽ bật lên và bạn đã có một bụi sả trong nhà để giúp xua đuổi muỗi.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Với những cách trên bạn thì bạn đã có thể giúp cho ngôi nhà của mình xua được muỗi rồi đúng không nè? Tuy nhiên, nếu như bạn không có thời gian để áp dụng những cách trên thì hãy liên hệ với công ty diệt muỗi Datviet Pest Control với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc diệt trừ côn trùng đặc biệt là diệt muỗi.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Với phương pháp an toàn và nhanh chóng giải quyết được những vấn đề của khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết luôn mang đến một kết quả tốt nhất, khách hàng liên hệ với chúng tôi thì ngay lập tức công ty chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận thông tin của quý khách, sau đó sẽ khảo sát thực tế  và xác định công việc cần làm, tiếp theo sẽ lập phương án và báo giá cho khách hàng và thực hiện công việc, cuối cùng là nghiệm thu công việc đã hoàn thành. Công ty chúng tôi còn lập sổ theo dõi và kiểm tra định kỳ cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.335500 hoặc website: dietmoikhutrung.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.