Dịch vụ diệt mối tại nhà

Mối là loại côn trùng nguy hiểm chúng sống ẩn náu trong nhà bạn gây hại gỗ, nền móng nhà bạn nếu không tiêu diệt kịp thời sẽ có hậu quả khó lường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách diệt mối tại nhà.

Cách diệt mối tại nhà

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách diệt mối đơn giản tại nhà

Mối nguy hại của con mối

Mối nguy hại của con mối

  • Đặt hộp bẫy muối muốn làm cách này chúng ta chỉ cần thực hiện ba bước đầu tiên là đặt hộp giữ mối, hộp này được đặt ở nơi yên tĩnh ít va chạm, tiếp theo là phun thuốc lây nhiễm, đây là loại thuốc khá đặt biệt khi phun sẽ không chết ngay mà về tổ mới chết, làm cho các con mối trong tổ cũng bị chết theo, sau khi đăt hộp mồi thử khoảng 5 ngày chúng ta đã có thể thu hồi và kiểm tra kết quả .
  • Phơi vật dụng bằng gỗ ở ánh sáng ngoài trời : khi thấy những vật dụng bằng gỗ bị mối ăn, chúng ta nên đem những vật đó ra ánh sáng mặt nơi, tuy nhiên cách này không hữu hiệu vì rất tốn thời gian.
  • Đóng băng mối :khi vật dụng của bạn bị mối tấn công ,hãy thử đem nó vào tủ đông để khoang 2-3 ngày mối sẽ bị chết
  • Dùng dầu hỏa: các bạn có thể nhỏ vài giọt dầu hỏa trực tiếp lên nơi bị mối ăn, mối sẽ tự động chết sau đó, tuy nhiên cách này không phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ
  • Dùng axit boric: cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho axit hòa chung với nước sau đó dùng kim tiêm tiêm trực tiếp lên đồ vật bị mối tấn công.Tuy nhiên loại axit này chưa bán rộng rãi trên thị trường nên rất khó tìm mua.
  • Giết bỏ tổ mối : tìm xung quanh tổ mối, tìm ra con mối chúa, sau đó ngâm nước cho ngập úng khu vực này, đàn mối sẽ tự động chết
  • Ngâm gỗ trong nước: đây là cách diệt mối dân gian ngâm đồ gỗ xuống nước sẽ hạn chế mối tấn công.

Bên trên chỉ là một số cách để tiêu diệt khi thấy mối tấn công nhà bạn. Tuy nhiên những phương pháp thủ công này chỉ có thể tiêu diệt được một lượng nhỏ mối và không thể tiêu diệt tận gốc, muốn tiêu diệt mối tận gốc bạn cần tìm đơn vị diệt mối- côn trùng uy tín để được tư vấn.

Đơn vị diệt mối uy tín tại nhà

Mối nguy hại của mối

 

Mối nguy hại của mối

DATVIET PEST CONTROL là đơn vị diệt mối uy tính, lâu năm chúng tôi nhận diệt mối và côn trùng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng,…Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, được trang bị những phương pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực diệt mối. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh.

Khi bạn gặp vấn đề về mối hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.335500 hoặc website: dietmoikhutrung.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.